Công ty luật uy tín tại Hà Nội cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp

   Công ty Việt Luật với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ bổ trợ cho doanh nghiệp sau khi thành lập như dịch vụ khắc dấu, kế toán thuế... đã từng thành lập doanh nghiệp cho hàng ngàn cá nhân trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào là công ty luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội hiện nay. 
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

   Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp để mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh của mình, hãy đến với Việt Luật vì tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình để bạn có thể hoàn thành tư cách pháp nhân cho công ty bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ tại Việt Luật được tiến hành như sau:

1/ Tư vấn các vấn đề cần thiết cho khách hàng
Ngay khi khách hàng đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp. Tại Việt Luật, chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ cho quý khách để quý khách có cái nhìn toàn diện về vấn đề thành lập doanh nghiệp như cách thức lựa chọn loại hình doanh nghiệp, nên lựa chọn loại hình nào cho phù hợp với mô hình kinh doanh của quý khách, cách lựa chọn tên công ty sao cho không phù hợp với các công ty đã có, tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với ngành nghề của quý khách, tư vấn lựa chọn vốn điều lệ, tỷ lệ của các cổ đông tham gia góp vốn... và các vấn đề sẽ phát sinh sau khi thành lập doanh nghiệp.

2/ Quý khách cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết cho Việt Luật
Quý khách cần cung cấp cho Việt Luật một số thông tin cần thiết cho quá trình thành lập doanh nghiệp như tên công ty, địa chỉ đặt trụ sở, vốn điều lệ... (sau khi quý khách được Việt Luật tư vấn và đã có sự lựa chọn kỹ càng) và chứng thực chứng minh thư của người đại diện theo pháp luật cùng các thành viên tham gia góp vốn (bản chứng thực có thời hạn 6 tháng gần nhất)

3/ Soạn thảo và nộp hồ sơ.
Sau khi nhận đầy đủ các thông tin và giấy tờ từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và đưa quý khách kiểm tra lại, sau khi duyệt xong hồ sơ quý khách ký vào hồ sơ thành lập sau đó đại diện Việt Luật sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ lên sở KH&ĐT thành phố Hà Nội.

4/ Nhận và bàn giao kết quả cho khách.
Thời gian để nhận được kết quả là giấy phép kinh doanh, mã số thuế, con dấu và đăng ký mẫu dấu của công ty mất khoảng 12 ngày làm việc. Ngay khi có kết quả chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý khách hàng, kết thúc dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

 Ngay khi thành lập doanh nghiệp, nếu quý khách chưa có kế toán thì có thể sử dụng dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu thành lập doanh nghiệp xin vui lòng liên hê:

CÔNG TY TƯ VẤN VIỆT LUẬT
Địa chỉ: P401 số 126 phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0968.29.33.66
Email: congtyvietluathanoi@gmail.com
Website: thanhlapdoanhnghieptrongoi.com

Đăng nhận xét