Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty

   Khi doanh nghiệp hoạt động được một thời gian, có sự phát triển mạnh mẽ, nếu vốn điều lệ của doanh nghiệp quá ít sẽ không đáp ứng đủ để đối tác tin tưởng tham gia các hợp đồng kinh doanh buôn bán. Chính vì vậy trong trường hợp này doanh nghiệp cần thực thủ tục thay đổi vốn điều lệ công ty để giúp công ty có thể linh hoạt hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.

Công ty Việt Luật chúng tôi cung cấp dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty với thời gian nhanh chóng nhất, chúng tôi tự hào từng làm thủ tục thay đổi cho hàng ngàn cá nhân trong và ngoài nước.


Quy trình dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty diễn ra như sau:
1. Tư vấn khách hàng.
Khách hàng ngay khi đến với Việt Luật sẽ được chúng tôi tư vấn về tầm quan trọng của vốn điều lệ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, từ đó đưa ra lựa chọn vốn phù hợp nhất phù hợp với ngành nghề kinh doanh của khách hàng.
2. Cung cấp giấy tờ cần thiết.
Quý khách chỉ cần cung cấp cho Việt Luật giấy phép kinh doanh để Việt Luật soạn thảo hồ sơ và đổi giấy phép kinh doanh mới cho quý khách khi có kết quả.
3. Soạn thảo và nộp hồ sơ
Hồ sơ sẽ được Việt Luật soạn thảo ngay sau khi có thông tin từ khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ đại diện thay quý khách nộp hồ sơ lên sở KH &ĐT tỉnh thành phố.
4. Nhận kết quả
Sau khoảng 12 ngày làm việc, quý khách sẽ nhận được là giấy phép kinh doanh đã thay đổi vốn điều lệ, kết thúc hợp đồng dịch vụ.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ 0968 29 33 66 để nhận được sự tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TƯ VẤN VIỆT LUẬT
Địa chỉ: P401 số 126 phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043 997 4288 - 0968 29 33 66
Email: congtyvietluathanoi@gmail.com
Website: thanhlapdoanhnghieptrongoi.com

Đăng nhận xét